[9 BUỔI] Ứng Dụng CNTT Nâng Cao

1.1    Giới thiệu chương trình

Bạn đã có nền tảng về công nghệ? Bạn muốn phát triển thêm kỹ năng cùng sự điêu luyện trong công việc cũng như trong giải trí? Bạn muốn nắm rõ cũng như điều khiển máy tính chuyên nghiệp và bảo mật? Hãy đến với khóa học “Ứng dụng CNTT nâng cao (Tin học nâng cao)”!

 

Làm thế nào để trình bày, trang trí và định dạng tài liệu một cách chuyên nghiệp? Làm sao để bảo vệ tài liệu của mình tránh sự “nhòm ngó” của người khác? Làm thế nào để phân tích và tạo các bảng thống kê dữ liệu? Hãy đến với khóa học “Ứng dụng CNTT nâng cao (Tin học nâng cao)”!

Các bạn sẽ tự tin làm chủ những thao tác phức tạp trong việc xử lý văn bản, sử dụng bảng tính cũng như xây dựng bài trình chiếu đòi hỏi các kỹ thuật khó.

 

1.2    Điểm nổi bật của khóa học

·        Học viên đạt yêu cầu sau khi tham gia kì thi lấy chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao” được tổ chức tại Trung tâm Tin học - Đại học Sư Phạm TP.HCM, sẽ được nhận chứng chỉ (phôi bằng do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp).

·        Có khả năng xử lý văn bản phức tạp, tạo các bảng thống kê và tạo ra các bài trình chiếu chuyên nghiệp.

1.3    Quyền lợi học viên

·        Học tại phòng học được trang bị máy lạnh và thực hành trực tiếp trên máy tính.

·        Được tặng bộ sách gồm: một quyển “Giáo trình Tin học Nâng cao” và một quyển “Tài liệu Ôn tập Tin học nâng cao” do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM phát hành.

Được tặng lệ phí tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao” (giá trị tùy theo chương trình khuyến mãi).

Ca học Thời gian Ngày khai giảng Địa điểm
U246-S
2-4-6 (08h00-11h00)
dãy H, phòng máy TTTH
U246-C
2-4-6 (13h30-16h30)
Dãy H, phòng máy TTTH
U357-S
3-5-7 (08h00-11h00)
Dãy H, phòng máy TTTH
U357-C
3-5-7 (13h30-16h30)
Dãy H, phòng máy TTTH

Nội dung khóa học

Bao gồm 3 mô đun theo Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông:

·        Xử lý văn bản nâng cao.

·        Sử dụng bảng tính nâng cao.

·        Sử dụng trình chiếu nâng cao.

Các ưu đãi đang được cập nhật.